เจอซีดใกล้ถุงน้ำคร่ำคะ

อายุครรภ์ 8 สป หมอเจอซีดใกล้ๆถุงน้ำคร่ำขนาด 3 เซน จะเป็นอันตรายไหมคะ แต่หมอบอกว่าถ้ามันไม่ถึง 6 เซน มันน่าจะฝ่อไปเอง มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ เราแอบกังวัลเพราะขนาดใหญ่กว่าตัวน้องอีกคะ น้องขนาดตอนนี้ 1.8 เซนเอง ขอคำแนะนำหน่อยคะ แม่ๆ

เจอซีดใกล้ถุงน้ำคร่ำคะ
1 ตอบกลับ

ของเราเปนถุงน้ำ 7 ซม นอกมดลูก หมอบอกไม่มีปันหากับทารกมนครรภ์