ขอวิธีเร่งคลอดจากแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 39+6 มดลูกเปิด 3 เซน มีแค่มูกขาว + ปวดท้องถี่ในช่วงกลางคืน

1 ตอบกลับ

38+3 เหมือนกันค่ะ มดลูกเปิด3เซนเมื่อวันจันนอนรพ.มา 3 วันแล้วค่ะ มีมูกใสออกมาเยอะ ท้องแข็งถี่ ปวดท้องนิดหน่อยแต่ไม่บ่อยค่ะ แม่อยากจะคลอดแล้วค่ะ นอนรอมา 3 วันแล้ว