ยอดมดลูก27เซน

อายุครรภ์ 32+5 หมอวัดหน้าท้องถึงหัวหน่าวยาวแค่27เซนเอง หมอกำลังส่งอัตราซาด์ ปกติต้องยาวกี่เซนค่ะ

1 ตอบกลับ

ยอดมดลูกต้องยางเท่ากับอายุครรภ์ค่ะ แม่บ้านนี้เมื่อวานไปหาหมอครบ30wพอดี หมอวัดได้31ค่ะ ลุงหมอบอกเกินไขมันมา1เซน😂 ถ้าแบบกรณีคุณแม่ต้องอัลตราซาวด์เ่วนค่ะว่าทำไมยอดมดลูกกับอายุครรภ์ไม่เท่ากัน

3y ago

ซาวด์แล้วค่ะแม่ น้องน้ำหนัก1960 เกินเกณมานิดหนึ่ง น้องนอนอยู่ท่าขวาง