นัดผ่าคลอด

อายุครรภ์ 37w+3d คุณหมอนัดผ่าคลอด22 ส.ค นี้แล้วท้องที่2ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมคะ

นัดผ่าคลอด
10 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ตอนแรกบอกหมอขอผ่า 22 ส.ค. เหมือนกัน แต่หมอบอกยังผ่าไม่ได้ น้ำหนักน้องยังน้อยเกินไป แม่อยากผ่า 22 ส.ค. มากค่ะ 😔

5y ago

อ่อคะขอให้ผ่าวันเดียวกันนะคะ☺️☺️

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ของเค้าผ่าคลอดพรุ่งนี้เช้าแล้วค่าาาา

5y ago

คลอดแล้วค่า อิแม่เพิ่งฟื้น อิอิ

ยินดีด้วยนะคะ ของเรา37w+6d หมอนัดผ่า19ส.ค นี้แล้วค่ะ ท้องแรก🤣😂

ใช้ครีมอะไรค่ะแม่ท้องไม่แตกเลย

5y ago

ขอลายละเอียดหน่อยค่ะแม่

ท้องไม่แตกเลยใช้ครีมอะไรค่ะ

5y ago

ตัวเลยคะใช่ดีมากไม่คันไม่แตกเพิ่มรอยแตกเก่าคอยๆหายด้วย

ใกล้แล้วๆ ยินดีด้วยนะคะ :)

ใกล้แล้วๆ ยินดีด้วยนะคะ

แข็งแรงปลอดภัยนะคะแม่

ท้องสวยจัง สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะ