กำหนด22ส.ค.เงียบมาก

มีแม่บ้านไหน มีอาการอะไรบ้างหรือแอบไปแตกแล้วบ้าง บ้านนี้เงียบมากยังไม่มีอาการอะไรเลย

1 ตอบกลับ

กำหนด12สิงหาคมแต่แตกตอน8สิงหาคม ไปตามนัดปกติโดนคุณหมอกระตุ้นคลอดให้สั่งแอดมิทนอนรอคลอดเพราะปากมดลูกเปิด3เซน คลอดเที่ยงคืนค่ะ 💞💞