ผ่าคลอดลูก

ผ่าคลอดท้องแรกท้องสองก็ต้องผ่า.. หมอนัดผ่า 22 ส.ค.นี้ กำหนดคลอดจริง 26 ส.ค. แต่กลัวจะคลอดก่อนจังเลย แม่คนไหนที่ได้วันผ่าคลอดแล้วเจ็บท้องคลอดก่อนบ้างไหมค่ะ ??

6 ตอบกลับ

ผ่าคลอดจิงๆแร้วได้ผ่าคลอดตั้งแต่วันที่2สิงหาคมที่ผ่านมาแล้วค่ะ..แต่พอดีก่อนวันผ่าหมอได้ทำการตรวจโควิดผลออกมาเปนบวกปอดอักเสพหมอให้เรานอนรักษาตัวอยู่โรงบาล5วันแล้วหมอก้อเรยเลื่อนนัดวันผ่าคลอดเปน วันที่11 สิงหาคม นี้แล้วค่ะ เพื่อนๆพี่ๆทุกคน

2y ago

ขอบคุณนะค่ะตอนนี้หายดีแร้วค่ะ

เราเจ็บท้องก่อนวันกำหนดผ่าค่ะ หมอกำหนด 20 เราปวด 16 ปวดแบบไม่เคยปวดเตือนค่ะ อยู่ดีๆก็ปวดไม่คิดว่าจะคลอด กะไปรพ.เฉยๆ สรุปไปถึงรพ.เปิดไป 5เซ็นแล้วค่ะ หมอบอกว่าเปิดง่ายมาก เลยได้คลอดก่อนค่ะ แต่โชคดีคือเป็นวันฤกษ์ดีที่แม่อยากได้อยู่แล้ว

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ..ตอนนี้อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ

เราก็หมอให้เลือกวันผ่า เราเลือก 21 สิงหาค่ะ กำหนดคลอดจริง 1 กันยา หมอบอกช่วงนี้พยายามอยุ่เฉยๆอย่าเดินเยอะไป ให้สังเกตการดิ้น ถ้าปวดท้องถี่ หรือน้ำเดินก่อน ให้รีบไปรพ.เลย เราก็กลัวเจ็บท้องคลอดก่อนค่ะ

2y ago

กำหนดคลอดจริงๆวันที่1กันยายนคะ แต่วันที่18สิงหาคมคุณหมอนักผ่าคลอดแล้วคะ

ผ่าเหมือนกัน เจ็บแผลมากกกกก

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ แม่คลอดกี่weekค่ะ..

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆนะค่ะ