คนแถวบ้านบอกว่าท้องใหญ่มาก

อายุครรภ์ 29 สัปดาห์ ถือว่าท้องใหญ่มั้ยคะ น้ำหนักขึ้นมา 6 กิโลเองค่ะ

คนแถวบ้านบอกว่าท้องใหญ่มาก
2 ตอบกลับ

ใหญ่นะคะ เหมือน 33-34. ไม่ต้องกังวลคะ ของแม่ เล็กกว่านี้มาก ครรภ์ 31 แล้ว. แต่ขึ้น มารวม 9 โลคะ น้องคงตัวใหญ่ขึ้นมากแล้ว เบียดอยุ่ในท้องแม่นี้แหละ. 😓😂😂

5y ago

รับแซ่บบบ ค่าา❤️🤰🤗💪🏻

ใหญ่มากค่ะ