อายุครรภ์29สัปดาห์

น้องกลับหัว29สัปดาห์เป็นอะไรไหคะไวเกินไหม #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่6เดือนค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้กลับหัวตั้งแต่6เดือน

ปกตินะคะ บ้านนี้ก็กลับหัวแล้วค่ะ

น้องคงเตรียมความพร้อมรอแล้วค่ะ🤣

บ้านนี้กลับตั้งแต่23วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่26วีค