อายุครรภ์ 14 week สามารถดื่มน้ำขิงมั้ยค่ะ

อายุครรภ์ 14 week สามารถดื่มน้ำขิงมั้ยค่ะ บางคนห้ามเพราะบอกว่าเป็นของร้อน แต่บางคนบอกว่ากินได้เพราะจะช่วยขับลม แม่ๆท่านไหนดื่มกันบ้างค่ะ ?

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ดื่มตลอดค่ะ เวลาท้องอืด น่าจะตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลย เพราะไม่กล้ากินยาอะไรเลยสักครั้ง กลัวมีผลต่อลูกค่ะ ^^

ของเรา24w ดื่มเพื่อลดน้ำตาลในเลือด เพราะเราชอบกินขนมหวานมากๆ