อายุครรภ์ 14 สัปดาห์

แม่คนไหนเคยมีอาการเสียวท้องน้อยบ้างมั้ยคะ อายุครรภ์ 14 สัปดาห์

10 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก้เป้นค่ะ ตอนนี้23+3วีคก้ยังเป้นอยู่บ้างค่ะ

จะ17วีคแล้วก็ยังเสียวๆอยู่เลยค่ะเป็นๆหายๆ

เป็นคะเจ็บจี๊ดๆคะตอนนี้13สัปดาห์แล้วคะ

มีค่ะ บางทีก็รู้สึกจี๊ดๆ ปวดๆ

5y ago

ไม่บ่อยเท่าไหร่ค่ะ เคยอ่านเจอ เขาว่ามดลูกน่ากำลังจะขยาย เพราะช่วงนี่น้องโตเร็วหลายเท่า เลยทำให้แม่ๆมีอาการประมาณนั้นค่ะ

น่าจะมดลูกขยายตัว

มดลูกขยายตัวนะ

มดลูกขยายค่ะ

ปกติค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค้า

ปกติจ้าาา

ปกติจ้า