ถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนทำสีผมออแกนิคช่วงท้องบ้างคะ

คืออยากทำเพราะตอนนี้โทรมมากผมขาวทั้งหัวแล้ว ปล.อายุครรภ์ 14 week

8 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ยังอ่อนอยู่เลยค่ะ แนะนำช่วง5เดือนขึ้นไปนะคะ บ้านนี้ก็ทำช่วงนั้นค่ะ

บ้านนี้ไม่กล้าทำเลยค่ะ คลอดแล้ว ลูกกินนม ก็ยังไม่ได้ทำเลยค่ะ กลัวลูกได้กลิ่น

ไม่แนะนำให้ทำนะค่ะ กลิ่นสารเคมีที่เราสูดเข้าไปมันก็ไปกระทบต่อลูกด้วย

คุณหมอให้ทำได้หลังช่วงอายุครรภ์ 16 สัปดาห์ไปแล้วจ้ะ

ช่วง 4-6เดือนทำได้ค่ะ ทำเล็บ ทำผม ได้หมดค่ะ

ไม่ควรทำน่ะค่ะ สารเคมีเยอะค่ะ

ขอบคุณแม่ๆ ทุกท่านค่ะ

ควรงดค่ะ