มีมูกออกสีน้ำตาลอันตรายมั้ยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ยุ12วิคค่ะ

อายุครรภ์ 12 w

7 ตอบกลับ

12วีคเหมือนกันค่ะ เมื่อวานมีเลือดออกสีน้ำตาลคล้ายๆมูก ไปหาหมอซาวด์ดูเด็กปกติดี หมอเลยขอตรวจภายในเพื่อสาเหตุที่เลือดออก แต่ก็ไม่เจอสาเหตุค่ะ หมอบอกว่าปกติทุกอย่าง