มีมูกออกสีน้ำตาลอันตรายมั้ยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ยุ12วิคค่ะ

อายุครรภ์ 12 w

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องได้ 10w ค่ะ มีมูกใสๆออกสีน้ำตาลนิดๆติดที่ กกน พออีกวัน มีเลือดสีน้ำตาลติดที่ กกน เลยรีบไป รพ หมอ อธิบายว่า เป็นเลือดเก่าที่ค้างในมดลูก แล้วเด็กเข้าไปฝังตัวที่มดลูกจึงทำให้เลือดเก่าที่ค้างหลุดออกมา ซาวดูน้องปกติค่ะ หัวใจก็เต้นปกติ (ไปพบหมอมาเช้า21นี่เองค่ะ)

6y ago

กว่าจะได้ไปหาหมอก้อต้องรอเช้า

เลือดเคยออกตอน 9 w กะ 12 วีคค่ะ ไปหาหมอได้ยากันแท้งมาทาน เป็นแท้งคุกคามค่ะ หมอบอกว่าถ้าเลือดหยุดเอง และไม่ปวดท้อง ก็ไม่น่าตกใจเท่าไหร่ค่ะ แต่ถ้าปวดท้องมากอันตราย ต้องรีบไปหาหมอค่ะ ยังไงหาหมอดูนะคะ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

12วีคเหมือนกันค่ะ เมื่อวานมีเลือดออกสีน้ำตาลคล้ายๆมูก ไปหาหมอซาวด์ดูเด็กปกติดี หมอเลยขอตรวจภายในเพื่อสาเหตุที่เลือดออก แต่ก็ไม่เจอสาเหตุค่ะ หมอบอกว่าปกติทุกอย่าง

ตอนนี้อาการเปนไงบ้างคะแม่ยังมีอยู่ไหม ถ้าสีเข้มกว่าเดิมลองปรึกษาหมอนะคะ

6y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกว่ามีตกขาวเยอะเลยให้ยาสอดมารักษาตกขาวค่ะ ตรวจภายในดูหมอบอกว่าไม่มีเลือดมูกสีน้ำตาลหมอบอกว่าอักเสบค่ะ

ออกเหมือนกันตอน 10 w คะ แต่ออกนิดเดียว เด็กปลอดภัยดีคะ

อันตรายค่ะ ควรหาหมอ