12วิค อยู่เฉยๆก็รู้สึกเศร้าร้องให้ปกติไหมค่ะ

อายุครรภ์12วิคค่ะ 2-3วันมานี้ เวลาอยู่เฉยๆจะรู้สึกเศร้าแล้วก็ร้องให้ ปกติไหมค่ะ จะอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ ไม่มีอากาแพ้ท้องค่ะ มีเวียนหัวเป็นบางเวลา

1 ตอบกลับ

สามารถเกิดขึ้นได้ค่ะ ปกติฮอร์โมนคนท้องค่ะ