อยากมีลูก😊

อยากมีลูก อายุ25 ประจำเดือนมาตรงตลอด แต่นอนไม่ค่อยพอ อาหารเสริมไม่เคยกิน มีใครพอแนะนำเป็นยาหรืออาหารประเภทไหนบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😊😊😊😊

12 ตอบกลับ

Xสามีแล้วใช้หมอนรองก้น ไม่ต้องล้างออก อดทนนะเพื่อมีลูก บำรุงด้วยนะคะ ดื่มนมอัลมอนด์ ดื่มน้ำมะกรูดคั้นสด เม็ดฟักทอง ไข่ต้ม งดแอลกอฮอล์ทุกชนิด ให้สามีกินหอยนางรม บางคนกินรากสามาสิบ นับไข่ตกของ ผญ xให้ตรงวันนั้นๆ พาสามีไปตรวจสุขภาพด้วย ไม่เครียดเรื่องลูกมากเกินไป

กินโฟลิค+สามีกินยาเพิ่มสเปิ์ม+นับวันไข่ตก ปล่อย3ปีไม่ติดสักที พอลอง3อย่างนี้1เดือนติดเลยค่ะตอนนี้ลูก10เดือนแล้วกำลังซนน่ารักมากเลยค่ะ

แนะนำตัวนี้ค่ะ เราปล่อยมีคนที่2 มา7 ปี. เราสั่งมากิน10 ซอง กินหมดแค่5 ซองเองติดเลยค่ะ ตอนนี้32w แล้วค่ะ

พยามนอนให้พอ ทานโฟลิคบ่วงหน้าไปหลายๆเดือนเลยคะ นับวันไข่ตกคะ

นับวันไข่ตก ใช้ที่วัดวันไข่ตก เดือนเดียวติดเลยค่ะ

กินโฟลิก 2 เดือนติดเลยค่ะ ดูแลตัวเองงดแอลกอฮอล์ด้วยนะคะ

บ้านนี้นอนไว เลือกอาหารการกินค่ะ เดือนเดียวติดแบบงงๆ

ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมค่ะ และทานโฟลิคควบคู่ไปด้วย

วันไข่ตกค่ะ​✌️ บ้านนี้ปล่อยเดือนที่2ต​ิดเลยค่ะ

ทานโฟลิคจ้า แล้วก็นับวันตกไข