อยากมีลูกค่ะ

อยากมีลูกค่ะ ปล่อยมานานแล้วใครมีวิธีบอกหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปล่อยเป็นปีค่ะไม่มี เลยลองทานว่านชักมดลูกตราหมอเส็งหลังประจำเดือนมาทานไปจนครบ10วันค่ะ ให้พ่อบ้านทานหอยนางรมทุกเย็นค่ะ ทำกิจกรรมวันเว้นวันค่ะ2เดือนน้องมา แต่ไม่รู้ว่าบ้านอื่นทำจะได้ผลไหม

5y ago

ขวดเท่าแบรนรังนกราคา55 ทานได้2วันค่ะ ขวดใหญ่ก็200-300บาทค่ะ

บ้านนี้ ปล่อยไป 3 เดือน 1. ทาน Eurofer ทุกวันวันละ 2 เม็ด เภสัชแนะนำมา ติดเดือนที่ 3 เลยคะ ดีใจมากๆ ทุกวันนี้ ก็ยังทานอยู่คะ 2. นับวันตกไข่ 3. ทำกินกิจกรรม วันเว้นวัน ในช่วงตกไข่

เราทานราก30สมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ค่ะ น้องติดเลย

นับไข่ตกจ้า