อายุ40เพิ่งผ่าคลอดไม่ถึงปีมีลูกอีกได่มั้ยคะ

ตอนนี้เพิ่งรู้ว่าท้องอีกคนค่ะอยากทราบว่าจะมีลูกอีกจะเป็นอันตรายกับแม่มั้ย

2 ตอบกลับ

อยู่ที่สภาพร่างกายแม่คะ ว่าแข็งแรงพร้อมแค่ไหน แต่ท้องแล้วก็ควรดูแลตัวเองกับลูกให้เต็มที่และปรึกษาหมอด้วยคะ

ปรึกษาคุณหมอว่าไงบ้างคะแม่