ถ้าไม่เจาะน้ำคร่ำจะดีไหม

อายุ37มีความเสี่ยงต่อลูกเป็นดาวจริงไหม

11 ตอบกลับ

ถ้าไม่อยากเจาะน้ำคร่ำ เจาะเลือตรวจคัดกรองก้อได้ค่ะ แต่ถ้าไม่เจาะสักอย่าง คุณแม่ต้องทำใจรับความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นด้วย อายุ 37 มีความเสี่ยงค่ะ เราก้อ 37 ตรวจ nift pro ที่จุฬา ผลออกมาเสี่ยงต่ำ ก่อไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ ได้รู้เพศลูกด้วยค่ะ แถมสบายใจ ไม่ตองมาลุ้น มากังวล ว่าลูกจะมีความผิดปกติมั๊ย

เกิน35ปี หมอส่วนใหญ่จะแนะนำให้ตรวจครับ ตรวจคัดกรองจากเลือดก็ได้ หรือ เจาะน้ำคร่ำก็ดีหรือ ไม่ตรวจก็ได้ครับ แล้วแต่แม่ครับ

มีความเสี่ยง​ เพราะ​ด้วยอายุ​ ของตัวคุณ​แม่​ ด้วย เพื่อ​ความ​ปลอดภัย​และ​สบายใจ​ ลอง​ ตัดสินใจ​ดู​เนอะ​ 😊☺️

เราตรวจเลือดค่ะ หมอบอกอายุย่าง35 แล้วจะมีความเสี่ยงสูงค่ะ ได้ทราบเพศลูกด้วย ตรวจดีกว่าค่ะแม่ สบายใจดีค่ะ

เพื่อความสบายใจแม่เลือกตรวจเลือดก่อนค่ะ ไม่อยากเจาะน้ำคร่ำเหมือนกันค่ะ ไม่อยากเอาลูกมาเสี่ยงค่ะ

เสี่ยงทุกช่วงอายุค่ะ เพื่อความสบายใจของแม่ก็แนะนำให้ตรวจ แต่ถ้าไม่ซีเรียสไม่ต้องตรวจก็ได้ค่ะ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

ตรวจดีกว่าค่ะ จะรู้เพื่อความสะบายใจด้วย

อายุยิ่งเยอะยิ่งความเสี่ยงสูงค่ะ

เพื่อความสบายใจ ตรวจดีกว่าค่ะแม่