อายุ37/38 ตั้งท้องเสี่ยงมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ทันทีที่รู้ว่าท้อง รีบไปฝากท้องเลยค่ะ .. หมอจะตรวจร่างกายแบบละเอียด ของเราท้องตอนอายุ 38 เรากับแฟนอายุเท่ากัน .. รู้ตัวว่าท้องตอน 6weeks หมอให้ตรวจเลือดแบบละเอียดทั้งคู่ อัลตร้าซาวด์ให้เราทางช่องคลอด ดูว่าท้องนอกมดลูกมั้ย ผลอัลตร้าซาวด์ออกมาเราท้องในมดลูกปกติ เห็นตัวน้องด้วยค่ะ ใจเย็นๆไม่ต้องเครียดนะคะ 😊

ไปตรวจร่างกายแล้วหมอจะบอกเองคะ