อายุ 37 ตั้งครรภ์

ใครอายุประมาณนี้แล้วตั้งครรภ์มีความกังวลบ้างคะ

4 ตอบกลับ

อายุเท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 11 W เพิ่งตรวจnipt รอผลสิ้นเดือนนี้ ก็พยายามทำใจให้สบาย ถ้าพบความผิดปกติระหว่างตั้งครรภ์ ให้รีบแจ้งหมอค่ะ

37 เหมือนกันค่ะ 8w2d เสี่ยงเบาหวานกับครรภ์เป็นพิษ ตอนนี้คุณหมอให้คุมอาหาร และน้ำหนักจนถึงคลอดขึ้นได้แค่ 5 กก.ค่ะ

1y ago

วันนี้เพิ่งไปหาหมอที่ รพวชิรพยาบาลมาค่ะ ท้องได้ 11w เจาะเลือด ค่าระดับน้ำตาลแอบสูง อยู่ที่ 151 ปกติคนท้องจะไม่เกิน 140 หมอนัดไปตรวจอีก1อาทิตย์ แอบกังวลนิดหน่อย😌

เราตั้งครรภ์ลูกคนแรกอายุเท่านี้เลยค่ะ ตรวจคัดกรองดูแลตัวเองปกติค่ะ อย่าเครียด

อายุเท่ากันเลยค่ะแม่ ของเราทำ icsi ด้วยค่ะ กังวลอยู่ค่ะ เพิ่งตรวจ nip รอผลอยู่ค่ะ