35 สัปดาห์ แม่ๆท่านไหนเริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วมั้ง

อายุ35 สัปดาห์ แม่ๆคนไหนมีอาการเจ็บครรภ์เตือนแล้วมั้งค่ะ

36 ตอบกลับ

36w เวลาเดินจะปวดจี้ดร้าวลงมาที่ขา ต้องหยุดเดินถึงจะหายปวด แล้วเดินต่อได้ปวด1-2ครั้ง ต่อวัน ไม่รู้ว่าอาการเจ็บเตือนหรือเดินเยอะทำให้รับน้ำหนักลูกไม่ไหวเลยมีอาการแบบนี้

5y ago

น่าจะเดินเยอะค่ะแม่ บ้านนี้ไปเดินซื้อของลูก หรือเดินสัก500เมตรก็ปวดร้าวไปหมด 😂