อายุ20ไม่ตรวจดาวได้ใหม

อายุ20ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14w6dแล้วค่ะคืออยากทราบว่าม่ตรวจดาวได้ใหมค่ะครอบครัวก้ม่มีใครเปนดาวเลยหมอโรงบาลนัดถี่เกินไปค่ะม่มีเวลามาตรวจค่ะหยุดงานบ่อยม่ได้ทั้งโรงบาลที่ฝากก้อยู่ใกลทั้งตอนนี้ก้ฝากคลีนิคด้วยค่ะแต่ถ้าตรวจคลีนิคงบคงม่พอด้วยค่ะ

23 ตอบกลับ

อายุ24 ไปตรวจมาเมื่อวานค่ะ คุณหมอบอกทุกวันนี้ความเสี่ยงมันเยอะ อายุ15เขาก็ให้ตรวจค่ะ ตรวจเถอะค่ะแม่เพื่อความสบายใจ

2y ago

พึ้งไปตรวจมาเลยค่ะที่จิงตรวจได้นานแล้วค่ะพยาบาลนับวันตั้งครรภ์ให้ผิดค่ะกับดูใบซาวล่าสุดผิดค่ะ