การทำหมัน

ท้องสอง อายุ 20 หมอให้ทำหมันไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนั้นอายุ25ท้องสองขอหมอทำหมัน หมอบอกยังไม่อยากให้ทำ บอกว่ายังเด็กยังมีลูกได้อีก😅

4y ago

ก็นั่นแหละค่ะ จนตอนนี้โผล่มาท้องสามล่ะ ถ้ายังไม่ทำให้ก็จะบอกให้ช่วยเลี้ยงซะเลย🤭

แล้วแต่แม่นะคะ

4y ago

อายุน้อยกัวหมอไม่หั้ยทำมากค่ะ