อายุ20ไม่ตรวจดาวได้ใหม

อายุ20ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14w6dแล้วค่ะคืออยากทราบว่าม่ตรวจดาวได้ใหมค่ะครอบครัวก้ม่มีใครเปนดาวเลยหมอโรงบาลนัดถี่เกินไปค่ะม่มีเวลามาตรวจค่ะหยุดงานบ่อยม่ได้ทั้งโรงบาลที่ฝากก้อยู่ใกลทั้งตอนนี้ก้ฝากคลีนิคด้วยค่ะแต่ถ้าตรวจคลีนิคงบคงม่พอด้วยค่ะ

23 ตอบกลับ

ส่วนมาหาหมอจะแนะนำให้ตรวจทุกวัยค่ะ เพื่อป้องกันความเสี่ยงต่างไป เสียเวลาสักหน่อยตรวจเถอะค่ะแม่

ตรวจคัดกรองดาว ไม่เกี่ยวกับ อายุคะ ความเสี่ยง มีทุกช่วงอายุคะ ตรวจ รพ รัฐ ฟรีคะ หากมีบัตร 30 บาท

2y ago

อยากตรวจอยู่ค่ะแต่นัดถี่เกินไปงานก้หยุดม่ค่อยได้ด้วยค่ะนานๆหยุดทีได้อยู่ค่ะถ้าม่พักงานเลย

14weekเหมือนกันเลยค่ะ ฝากคลินิกหมอที่คลินิกแนะนำให้ตรวจค่ะให้ไปเจาะเลือดตรวจที่ร.พมีสิทธิ30ค่ะ

2y ago

พึ้งไปเจาะมาเลยค่ะทีแรกว่าจะม่เจาะให้พยาบาลดูใบซาวล่าสุดดูผิดใบค่ะพยาบาลเราเถียงพยาบาลจนชนะคนที่ผิดคือพยาบาลค่ะดูผิดนับอายุครรภ์ผิดด้วย

ตรวจดีที่สุดไม่มีกรรมพันธ์ไม่ใช่จะไม่เป็นนะคะ อีกอย่างถ้ารพ.รัฐหมมอนัดตรวจคือฟรีไม่เสียเงิน

เดี๋ยวนี้ ทุกช่วงอายุมีความเสี่ยง แนะนำให้ตรวจค่ะ ตรวจที่ รพ. ฟรี เพื่อความสบายใจนะคะ คุณแม่

2y ago

เราความเสี่ยงต่ำแต่เราไปตรวจเพื่อความสบายใจ หมอเราก็แนะนำให้ตรวจ แม่ลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูค่ะ》》》ข้อมูลตามนี้เลยจ้าแม่ https://th.theasianparent.com/autism-testing-place

รพ.รัฐมีสิทธิ์ 30฿ ตรวจฟรี แต่ถ้าไม่ว่างรู้สึกเสียเวลาไม่ตรวจก็ได้ค่ะลุ้นเอา

2y ago

วันตรวจเอาตามที่แม่สะดวกนะคะ ตรวจฟรีตรวจไว้ไม่เสียหายค่ะ

ควรตรวจนะคะ เพราะอายุน้อยก็เป็นดาวน์ได้ค่ะ แต่แค่เสี่ยงต่ำค่ะ

เราไม่ได้ตรวจ อายุ23 คิดว่าม่น่าเสี่ยง

แม่บ้านนี้ตรวจค่ะ เพื่อความสบายใจ 😂

แล้วแต่เลยค่ะ ถ้ารับความเสี่ยงได้