อายุ20ควรตรวจนิฟตี้มั้ยคะ

อายุ20ควรตรวจนิฟตี้มั้ยคะ แต่ทางครอบครัวทั้ง2ฝ่ายไม่มีใครเป็นดาวน์ซินโดรมหรือธารัสซีเมียนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีงบมากพอ ตรวจก็ดีค่ะ ละเอียดกว่า รู้เพศไปเลย เราก็20 แต่เราตรวจเลือดแบบปกติ ถึงแม้ทางพันธุกรรมจะไม่มีใครเป็น แต่ตรวจไว้อุ่นใจกว่าค่ะ

จริงค่ะ บ้านนี้อายุ22 คิดว่าจะตรวจเหมือนกัน เพื่อความสบายใจค่ะแม่