ฝากครรภ์ครั้งเเรก

อายุ18-19 ไปฝากครรภ์เองกับแฟนเลยได้มั้ยคะ พอดีพ่อแม่ไม่ว่างเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

ถ้าฝากคลินิกไปได้เลยค่ะถ้าฝากโรงบาลแทบจะหมดสิทธิ์ คลอดตอนจะ20ยังต้องให้พ่อแม่เซ็นอนุญาตผ่าตัดเลย

3y ago

ที่คลินิคหนูมีสิทธิบัตรทองอยู่ก็ใช้ได้ยันคลอดเลยใช่มั้ยงับ

เราก็19นะคะไปฝากกับแฟนค่ะครั้งแรก ตอนนี้ก็จะใกล้คลอดแล้วอายุไม่เกี่ยวจ้า

ท้องตอน15ปีเขาให้เอาผู้ปกครองไปเซ็น ตอนนี้18แล้ว คำถามเหมือนกัน

3y ago

หนูก็พึ้งจะ15 ไปฝากสองคนกับแฟน ไม่เคยไห้พ่อแม่มายุ่งเกี่ยว

ได้ค่ะ แต่บ้านนี้แฟนอายุ18 ถ้าคลอดต้องให้ผปค.ไปเซ้นให้ค่ะ

ได้ค่ะ หนูก็ไปฝากกับแฟนสองคน พ่อแม่ไม่เกี่ยวด้วยเลย

ได่ค่ะ แค่เตรียม บัตรประชาชนไป อายุไม่เกี่ยวหรอกค้ะ

ไปกับแแฟนได้เลยค่ะคุณหมอจะได้เจาะเลือดทั้งคู่ค่ะ

ไปฝากเองหรือกับเเฟนได้ปกติเลยค่ะ อายุไม่สำคัญค่ะ

บ้านนี้ไปคนเดียวค่ะแฟนไปทำงาน

ได้ค่ะ เตรียมบัตรประชาชนไป

3y ago

ได้ค่ะ เราก็ใช้