สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ อายุ18-19 ปีถ้าจดทะเบียนสมรสต้องเอาผู้ปกครองไปไมค่ะ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ฝ่ายชาย 22 แล้วนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้การจะไปจดทะเบียนสมรสเราจะต้องมีพยานไปเซ็นเอง2คนค่ะ เจ้าหน้าที่ไม่ได้เซ็นเป็นพยานให้แล้วล่าสุดพี่ไปจดมาเมื่อเดือนธ.ค61 เจ้าหน้าที่แจ้งมาดีที่บ้านใกล้เขตยังเลยโทรตามญาติมาเซ็นพยานให้ ส่วนในกรณีที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะคือยังไม่ถึง20 ยังไงต้องมีผู้ปกครองไปด้วยค่ะ