พลาดท้อง

อายุ16 พลาดท้องน่าอายมั้ยค่ะ?

165 ตอบกลับ

มันไม่น่าอายหรอกค่ะท้องตอน16 เราก็พลาดตอน16 เหมือนกัน😂 ตอนนี้ก็ท้องอยู่ แต่ถ้าเอาลูกออกซิคะ น่าอายกว่า

เราโฟกัสที่การวางแผนการเลี้ยงดูเค้าในอนาคตดีกว่าค่ะ เค้ามาอยู่กับเราแล้ว เราต้องดูแลให้ดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้อายุ15ค่ะ พลาดท้องเหมือนกัน ไม่น่าอายเลยนะพี่ ตอนแรกหนูก็อายนะ แต่มีแม่มาปลอบใจ😂สู้ต่อไปนะค่ะ

บ้านนี้ก็พลาดท้องตอน16คะไม่อายเลยเอาเด็กออกรู้สึกว่าน่าอายกว่าเยอะคะมีเขาแล้วรักษาเขาไว้ดีสุดคะ☺️

ไม่หน้าอายหรอกคร้าหนูอายุ15เองคนนที่หน้าอายยิ่งกว่าคือคนที่ท้องเเล้วนำลูกออกน่าอายที่สุด🥰🥰

ไม่ต้องคิดเรื่องอายแล้วนะคะ มาคิดเรื่องตั้งครรภ์และจะเลี้ยงลูกยังไงให้เค้ามีความสุขที่สุดดีกว่า

บ้านนี้ลูกคนแรกท้องตอน16คลอด17 ตอนนี้ลูกชายคนแรก9ขวบแล้วค่ะ ไม่น่าอายค่ะ เราทำงานหาเงินเลี้ยงลูกเอง

มันแล้วแต่สังคมสิ่งแวดล้อมนะ ถ้าทั้งตระกูลจบป.ตรีกันหมดก็น่าอายเขาอยู่ แต่ถ้าจบ ม.3 ก็ไม่เท่าไหร่

ไม่น่าอายหรอดค่ะ เราก็อายุ18ตอนนี้คลอดได้10วันแล้ว เเถมเรียนอยู่เเต่เเฟนอายุมากกว่าเขาทำงานแล้ว

ไม่อายนะ บ้านนี้พลาดตั้งแต่14 คลอด15 คุมกำเนิด3ปี ตอนนี้19แล้วท้องที่2ได้9เดือนแล้วค่ะ ลูกคนละพ่อ