พลาดท้อง

อายุ16 พลาดท้องน่าอายมั้ยค่ะ?

165 ตอบกลับ

ไม่น่าอายเท่าทำแท้งหรอกค่ะในเมื่อพลาดไปแล้วเราก้อต้องเลี้ยงเค้าและคอยอบรมสอนเค้าให้ดี

ไม่น่าอายเลยค่ะ สุ้ๆนะ คนที่คิดทำแท้งน่าอายกว่าคนที่พลาดท้องแล้วเลี้ยงเค้าใว้อีกค่ะ

ท้อง17 ท้องไม่ถึง3เดือน ก้เลิกกับฝ่ายชาย ไม่น่าอายค่ะ อย่าไปฟังคำคนมาก อยู่ทีตัวเรา

บ้านนี้แม่16พ่อ17 น้องในท้อง25+3แล้ว ไม่น่าอายหรอกค่ะ ถ้าเอาเด็กออกนี่สิน่าอายมากกว่า

ไม่น่าอายหรอกค่ะ มันจะเป็นความผิดพลาดที่สวยงาม สู้ๆนะคะ ยังมีคนที่แย่กว่าเรานะ ✌🏻

ไม่จ้าท้องแรกเราท้องตอน14​ จ้าตอนนี้ลูก7ขวบไปไหน​มาไหนเขาก็บอกว่านึกว่าน้องสาว😊

ไม่น่าอายนะคะ เราเเค่17 เเต่คิดว่าเราเลี้ยงเค้าได้ดีเป็นที่สุด เชื่อในตัวเองค่ะ

มีตอน16เหมือนกันค่ะแต่ไม่อายเพราะคนเราก้มีผิดพลาดแต่อาจจะไม่ใช่เรื่องเดียวกัน

ถ้าเรียนอยู่มันก็น่าอาย​ แต่เราต้องรับให้ได้และผ่านมันไปไห้ได้ด้วยดีนะคะ​ ✌️

พลาดไม่น่าอายเท่าเอาเค้าออกค่ะ ดูแลเค้าให้ดีที่สุดก็พอค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ