ปัจจัยเสี่ยง

อายุ16ปี เป็นภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ!?

16 ตอบกลับ

การคลอดก่อนกำหนดขึ้นอยู่กับหลายๆ ปัจจัยคะ คนอายุน้อยอาจไม่มีภาวะแบบนี้ก็ได้ ทางที่ดีควรดูแลตัวเองให้มากๆ กินยาตามที่หมอสั่ง ไม่ทำอะไรเสี่ยงๆ นะคะ

ไม่เกี่ยวจ้า ถ้ารู้ว่าท้องต้องรีบฝากครรภ์ฝากเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะจะได้ยาบำรุงมากิน

บ้านนี้อายุ17จ้า กลัวเหมือนกันถ้าเราดูแลตัวเองดีก็น่าจะไม่มีปัญหาอะไรจ้า

ไม่เกี้ยวกับอายุค่ะอยู่ที่เราทานอาหารเเละบำรุงร่างกายเราด้วยจ้า

ไม่เสี่ยงนะจ๊ะ. งดเครื่องดื่มแอลกอฮอ งดทำงานหนักก็ไม่เสี่ยงจร้า

ไม่เสี่ยงค่ะ ลองศึกษาดูนะคะอะไรทานได้ทานไม่ได้

ไม่เกี่ยวกับอายุจ้า อยุ่ที่ร่างกายเรา

ไม่เกี่ยวกับอายุค่ะอยู่ที่ร่างกายเรา

ไม่เกี่ยวกับอายุค่ะ