อายุ 16 นี่ฝากครรภ์คนเดียวได้มั้ยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 4สัปดาห์ เเล้วค่ะ อายุ 16 ไม่ทราบว่า เราสามารถไปฝากครรภ์เองได้มั้ยคะโดยที่เราไปคนเดียว ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรบ้าง ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องตอน15จะ16ปีค่ะ ไปฝากครรภ์กับสามีตอน4สัปดาห์ ต้องกรอกเอกสารเยอะเลยค่ะ แต่คุณหมอก็นัดพ่อหรือแม่มา ถามค่ะว่าอนุญาติให้ตั้งครรภ์ต่อหรือ ให้เอาออกเพราะเราติ๊กคำว่ามีก็ได้หรือไม่มีก็ได้ แต่พ่อเราอนุญาติให้ตั้งครรภ์ต่อ ปัจจุบัน37wแล้วค่า ประสบการณ์ของบ้านนี้จ้า

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ตกลงคุณ​แม่ฝากท้องคนเดียวได้ไหมค่ะ

ต้องเอาสามีไปด้วยจ้า

4y ago

ขอบคุณใากๆนะคะสำหรับคำเเนะนำ