พลาดท้อง

อายุ16 พลาดท้องน่าอายมั้ยค่ะ?

165 ตอบกลับ

ไม่น่าอายหลอกถ้าใม่คิดจะเอาเขาออก เก็บเขาใว้ก็มีความเปนแม่สูงแล้วละ ท้องอายุน้อยใม่น่าอายเท่าคนไปเอาเด็กออกหลอกจ้า

เราก้16เหมือนกันไม่น่าอายอย่างที่คิดน้ะค้า ถ้าเราเลือกจะเอาเด็กออกรึไม่เก็บเด็กไว้นี้น่าอายกว่าค่ะ สู้ๆน้ะค้ะ😊

ไม่ต้องอายค่ะ เราท้องแรก19 ท้อง2 อายุ21 แถม คนล่ะสามี ไม่เห่นต้องอาย เลยค่ะ แค่รู้จักรับผิดชอบตั้งใจเลี้ยงดูเขา

ไม่หน้าอายและไม่ต้องอายค่ะ ลูกเกิดจากควา มรักของหนู ให้เค้าเกิดมาและดูแลเค้าให้ดีที่สุดนะคะ พี่เป็นกำลังใจให้

ไม่น่าอายหรอกค่ะตอนนี้เราท้องอายุ17 เอาเด็กออกน่าอายกว่า ใครจะว่ายังไงก็เรื่องของเขาพลาดได้ก็ต้องเลี้ยงได้

ตอนนี้ก็16คะมีนานี้17ไม่น่าอายหลอกคะเราโฟกัสที่ลูกไม่ใช่คนอื่นเขาไม่ได้หาให้เราเเดกใครนินทามารึอะไรก็ปล่อย

เค้าก็16เหมือนกันคลอดแล้วด้วย ใครจะดูถูกก็ปล่อยเขาเถอะค่ะห้ามปากคนไม่ได้ เราดูเเลลูกให้ดีก็พอนะคะ สู้ๆค่ะ

ไม่น่าอายค่ะ อย่าไปแคร์คำคนค่ะบ้านนี้ท้องตอน17ค่ะขอแค่เราดูแลเจ้าตัวน้อยก็พอค่ะอย่าไปสนใจใครที่มาว่าเรา

ไม่น่าอายแต่ไม่น่าภูมิใจ ขอแค่อย่าเอาเด็กไปเป็นภาระให้พ่อแม่ปู่ย่าตายายเลยค่ะ มีได้ก็ต้องเลี้ยงได้นะคะ

ไม่น่าอายค่ะ บ้านนี้ท้องตอนอายุ16 ไกล้จะคลอดแล้วค่ะ ระวังด้วยนะค่ะอายุยังน้อยความเสี่ยงสูงที่จะแท้งได้