พลาดท้อง

อายุ16 พลาดท้องน่าอายมั้ยค่ะ?

165 ตอบกลับ

ไม่ต้องสนใจเรื่องอาย​ เราทำเองค่ะ​ สนว่าจะดูแลเขายังไงดีกว่าเด็กที่ได้เกิดมาทุกคนไม่มีคำว่าพลาดเพราะตอนทำทุกคนตั้งใจกันทั้งนั้น... สู้ๆค่ะ

สู้ๆครับ ไม่ไหวก็ ดรอป เรียนไปก่อน ถ้าเครียดมีผลต่อลูกนะ การเรียนช้าหรือซ้ำชั้นมีเห็นได้ทั่วไป ช่วงมหาลัยค่อยไปไล่ตามเพื่อนก็ยังทัน

ไม่อายค่ะ ตอนนี้ท้องได้ จะ3เดือนครึ่งแล้วค่ะ. อายุ17อีกไม่กี่เดือนจะ18. มีคนพูดให้ แต่ไม่สนค่ะเพราะพวกเขา ไม่ได้หาข้าวให้เรากินค่ะ. สู้ๆ✌❤

ไม่อายนะคะ เรามีลูกตอนอายุ 15 เพราะลูกนี่และค่ะ คือกำลังใจ และทำให้เป็นแม่คนได้ มีได้ทุกวันนี้เพราะลูกนี่แหละค่ะ อย่าคิดมากนะคะ สู้ๆ

ไม่ต้องอายค่ะ เราก็มีตอน16เหมือนกัน ซิ้งเกิ้ลมัมด้วย😊 ตอนนี้ลูกเราเรียน มศว.เรียนเก่งด้วย ภูมิใจกับลูกมากๆ ปีนี้เขาจะ20ปีแล้วค่ะ

ไม่หน้าอายจร้าถ้าเราเลี้ยงเองก้อไม่ต้องไปสนใจคำพูดของคนอื่นบ้านนี้ตอนท้องเเรกก้ออายุ16ตอนนี้ท้องสองอายุ23ก้อเลี้ยงเองมาตลอดค่ะ

อย่าอายนะคะ เราอายุ17เดือนตุลาก็18 ตอนนี้ตั้งท้องได้ 18+6วีคแล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะ อย่าท้อ อย่าเอาน้องออก น้องไม่ได้ทำผิดอะไร สู้ๆค่ะ

ไม่เลยค่ะ ตอนนี้เราอายุ16 กำหนดคลอด8 พฤษภาคม เพศชาย 23+4w ครอบครัวรับได้เเละดีใจมาก พ่อเเม่ไม่เคยว่า คนอื่นก็ห้ามเสือกค่ะเเม่บอก555+

ไม่น่าอายน้ะเราก้ท้อง16ค่ะตอนนี้พึ่ง17ใกล้คลอดแร่ว แรกๆก้กล้าๆกลัวๆที่อายแต่จะอายมากกว่าถ้าเราเอาออกเราเลี้ยงเขาไม่ได้ค่ะ

ไม่น่าอายหรอกจ้า สมัยนี้ถ้ามีความรับผิดชอบ ก็ไม่เห็นน่าอายเลย #แต่อย่าเอาน้องออกน้ะค้ะ ชีวิตหนึ่งของไครๆหลายคนที่อยากมี