พลาดท้อง

อายุ16 พลาดท้องน่าอายมั้ยค่ะ?

165 ตอบกลับ

ไม่จ้า เราก็อายุ16ท้องได้4เดือนแล้ว

นี้ก้ท้องแรกตอนอายุ16เหมือนกันค่ะ

เท่ากันจ้าตอนนี้จะ4เดือนแล้วค่ะ

ไม่น่าอายหรอกเราก็พึ้งจะ17เอง❤️

เรายังท้องตอน15เลยค่ะไม่น่าอาย

ไม่เลยจ้าดีซะอีกที่ไม่เอาออก

ไม่น่าอายหรอกค่ะ เราก็แค่15เอง

ไม่น่าอายเลยค่ะ​ สู้นะค่ะ

เรา16เหมือนกัน ได้6weekจร้า

ไม่น่าอายค่ะ บ้านนี้17ค่ะ