พลาดท้อง

อายุ16 พลาดท้องน่าอายมั้ยค่ะ?

165 ตอบกลับ

ไม่น่าอายเลยค่ะบ้านนี้ก้ท้องตอน15ย่าง16ค่ะ

เราอายุ19ตั้งใจมีล้วนๆจ่า ตอนนี้28w.เเล้ว💙

ทำไมต้องอายด้วยคะเราไม่ได้ทำแท้งซะหน่อย

ไม่น่าอายเลยค่ะ คนเอาลูกออกน่าอายกว่าคะ

ไม่เห็นต้องอายเลยค่ะคนเราผิดพลาดกันได้

เกิดขึ้นแล้ว ยอมรับความจริง แค่นั้นแระ

จะอายทำม่เราก็ท้องอายุ17ได้3เดือนแล้ว

ไม่ต้องอายค่ะถ้าเราเลี้ยงลูกเราได้

ไม่อายค่ะบ้านนี้ท้องอายุ 15ย่าง16 ค่ะ

มีเค้า แล้วเอาออกน่าอายกว่า😊