พลาดท้อง

อายุ16 พลาดท้องน่าอายมั้ยค่ะ?

165 ตอบกลับ

ไม่น่าอายหรอกค่ะ มีแล้วเลี้ยงไม่ได้น่าอายกว่า

ไม่น่าอายค่ะ แต่ถ้าเอาเขาออกน่าอายกว่าค่ะ

ท้องแรกตอน15-16เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ลูก7ขวบแล้วค่ะ

ท้องแรกตอน17ตอนนี้แม่24ปีน้องคนโต6ขวบในท้อง17วีค

เรา15ตอนนี้ได้5เดือนแล้วค่ะ สู้เพื่อลูก✌🏻😊

ไม่เลยคร้ น้องสาวท้องตอน14 ตอนนี้19 ลูก2แล้วจร้

ไม่น่าอายเลยค่ะ เราก็16ตอนนี้15วีคแล้วค้า☺️

เราอายุ16 ท้องใด้17สัปดาห์เเล้วไม่น่าอายเลย

บ้านนี้ท้องคนแรกอายุ15จ้ะ ตอนนี้ท้องที่2อายุ20

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

คนเราผิดพลาดกันได้ครับ ไม่น่าอายหรอกครับ