ความเจ็บปวดที่สวยงาม37-2วันคลอดแล่วจ้า

อายุ15ปีคลอดองจ้าน้องกีต้านํ้าหนัก2690

ความเจ็บปวดที่สวยงาม37-2วันคลอดแล่วจ้า
91 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรง​ทั้งแม่และลูกนะค่ะ❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะ เเม่บ้านนี่38wยังเงียบยุเรยค่ะ

บ้านนี้อายุ15ปีเหมือนกันจ้า ยินดีด้วยนะค่ะ

เกงจังเเลยยเค้า20แล้วท้องแรกยังแอบกลัวๆ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ. อยากแตกบ้างจัง

เจ็บมั้ยค่ะ พอดีท้องแรกกลัวหน่อยค่ะ😁

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้36+5 อยากออกมาเลย😂

ขอให้แม่และน้องแข็งแรงน้องโตไวไวนะ

เก่งมากค่ะ ตอนนี้เรายังแอบกลัวเลยย

36+5อยากคลอดบ้างจังึะ มีแต่เจบเตือน