37+3แตกแล้วคะ♥️ ความเจ็บปวดที่สวยงาม

หนัก2.8♥️#ท้องแรกคะ

37+3แตกแล้วคะ♥️ ความเจ็บปวดที่สวยงาม
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆสุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ #จมูกโด่งมากเจ้าตัวน้อย

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ บ้านนี้ 40+5 week ยังไม่มีอาการยังเงียยยุเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค้า ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ☺️❤️ ของเค้า40+2 ยังเงียบอยู่เลยยยป้าหมดนัดตรวจปากมดลูกพรุ่งนี้แย้วววว

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชัง เลี้ยงง่ายๆเเข็งเเรงทั้งคุมเเม่เเละลูกนะคะ😊😊

ยินดีด้วยนะคะ เรา37+5 แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะเงียบมาก กำหนดคลอด21มิ.ย.

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้มีอาการ แต่ไม่ยอมเจ็บจริงซะที เช้านี้ รู้สึกเหมือนปวดประจำเดือนนิดๆ มีนัดพบหมอวันนี้

ยินดีด้วยนะคะแม่ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😍😍

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากแตกเต็มที่ล่ะ ได้แต่รอๆๆๆๆๆ

ยินดีด้วยจ้าแม่แข็งแรงเลี้ยงง่ายนะค่ะ🥰น้องช/ญค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้าแม่ บ้านนี้ 37+4 มีเจ็บเตือนครั้งเดียวจ้า

ยินดีด้วยจร้า สุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ