อายุ 32 ปี ทานยาคุมกำเนิดมา 5-6 ปี จะทำให้แท้งลูกง่ายกว่าคนทั่วไปรึเปล่าคะ หมอบอกว่าไม่เกี่ยว แต่ยังสงสัยว่ามีใครแท้งหลังจากเพิ่งหยุดยาคุมมั้ย แล้วก็อายุเท่าไหร่ตอนที่แท้งคะ

10 ตอบกลับ

ไม่น่านะกินเหมือนกันหลังคลอดก่กินยาคุมมาจนลูกจะได้6ปีล่ะ