ประจำเดือนเราขาดไป 20 กว่าวันแล้ว มีสิทธิท้องไหมคะ

ออกตัวก่อนค่ะว่า - ประจำเดือนเราจะมาทุกเดือน จะมากหรือน้อย ยังไงก็มา ไม่เคยขาดค่ะ - ลองทดสอบการตั้งครรภ์ด้วยแผ่นจุ่มแล้ว แต่ขึ้นขีดเดียวค่ะ? - อายุ 27 ปี ทานยาคุมกำเนิดมา 5 ปี ฉีดยาคุมกำเนิด(ยังไม่เคยมีลูก แต่ขอหมอฉีด)มาเกือบ 3 ปีค่ะ

2 ตอบกลับ

ขีดเดียว น่าจะยังไม่ท้องค่ะ แต่ควรหาหมอนะคะ ฮอร์โมนน่าจะผิดปกติค่ะ

ขีดเดียวก็คงไม่ท้องคะ แต่ให้ดีไปพบหมอดีกว่านะคะ