จะเริ่มกินน้ำมะพร้าวได้ตอนไหนคะ

อายครรภ์​ 5​ เดือนแล้ว​ อยากทานน้ำมะพร้าวมากจะเริ่มกินน้ำมะพร้าวได้ตอนไนนคะ

จะเริ่มกินน้ำมะพร้าวได้ตอนไหนคะ
2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงใดๆก็สามารถดื่มได้ค่ะ บ้านี้ดื่มตั้งแต่ช่วงท้องไตรมาสแรกลูกได้7สัปดาห์ดื่มอาทิตย์ละ3-4วันจนใกล้คลอดหลังคลอดก็ดื่มค่ะ แฟนซื้อให้เพราะเห็นว่าชอบ

ทานได้คะ