ไปเจาะเลือดครั้งที่2อายครรภ์28สัปดาห์ เราต้องงดข้าวงดน้ำหรือไม

2 ตอบกลับ

แบบไหนคะแม่ เจาะตรวจน้ำตาลหรือเปล่าคะ ถ้าตรวจน้ำตาลต้องงดหลังเที่ยงคืนค่ะ

เจาะทำไมคะ ถ้าตรวจน้ำตาลต้องงดคะ