รบกวนแม่ๆดูช่วยหน่อยค่ะ

อยากทราบว่า เห็นเจ้าตัวเล็กสองคนหรือแม่คิดไปเองคะ ช่วยดูหน่อยค่ะ ตื่นเต้นมาก ปกติชอบเด็กแฝดอยู่แล้ว ยิ่งแฝดแท้ในไข่ใบเดียวกันยิ่งชอบ รบกวนผู้รู้คอบด้วยนะคะ #อายครรภ์2เดือน

รบกวนแม่ๆดูช่วยหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เห็น2คนเหมือนกัน​ค่ะ😂

5y ago

ขอให้เป็นแบบที่คิด แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะ รอหมอนัดวันจันทร์หน้า เดี๋ยวได้รู้ว่ามีน้องกี่คน😍