38+6wโดนกระตุ้นคลอด

38+6wโดนกระตุ้นปากมดลูก กี่วันคลอด แล้วมีอาการแบบไหนถึงต้องไปโรงพยายามบาลทันที #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้นมาเมื่อวานเป็นรอบที่2แล้วเงียบมากไม่มีอาการอะไรเลยกระตุ้นมาแล้วถ้ายังไม่คลอดหมอนัดวันที่22อีกครั้ง หมอนัดไปก่อนวันคลอด1วันกำหนดคลอดวันที่23นี้แล้ว

เหมือนกันเลยค่ะกระตุ้น​ไปเมื่อวันจัทร์​ที่13ค่ะหมอบอกถ้าครบอาทิตย์​แล้วยังไม่ออกต้องนอนโรงบาลค่ะ

1y ago

อาทิตย์หน้า ก็จะครบกำหนด คลอดแล้ว ใันนี้โดนมา แต่ไม่ค่อยมีอาการอะไรเลย

กระตุ้นคลอดเป็นยังใงบ้างหรอคะครบกำหนดคลอดวันที่17นี้ถ้าน้องยังไม่ออกหมอนัดกระตุ้นคลอด20คะ

มีมูกเลือด ท้องแข็งถี่กว่า 5 นาที น้ำเดิน ไปรพ ทันทีค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่ปวดท้องค่ะ

1y ago

วันนี้โดนมา แต่ไม่ค่อยมีอาการอะไรเลยคะ

กระตุ้นคลอดหมอเค้าทำยังไงบ้างคะแม่ บ้านนี้ยังไม่เคยโดนเลยค่ะ 38+4 วีคแล้ว

นี้เป็นอาทิตย์แล้วคะยังไม่คลอดเลย39+2

1y ago

38+2