อากาศร้อนครับ

อาบน้ำ ทาครีบบำรุง เพราะผิวน้องแห้งมาก

อากาศร้อนครับ
9 ตอบกลับ

ใส่เบบี้ออยผสมในน้ำอาบให้น้องด้วยก็ดีนะคะ

ใส่ออกผสมน้ำนิดหน่อยก็ได้ค่ะแม่

ระหว่างวันบ้านนี้อาบน้ำเปล่า

ใช่ครีมบำรุงของอะไรค่ะ

5y ago

ครีมบำรุงผิด physiogel / deenee pure ครีมอาบน้ำ cetaphil แป้งโลชั่นหรือแป้งฝุ่น ไม่ได้ใช้ครับ แต่งตัว ปกติทั่วไปก่อนใสแพมเพิส ทา บีแพนเท้น ก่อนบางๆ ที่รอบ (เน้นรอบๆสะดือ) ก็ของคนเฒ่าคนเก่าใช้ มหาหิง ครับ

เย็นสบายเลยนะ

เย็นชื่นใจ

อุ๊ยโป๊

👍👍

อาบน้ำแข็งหรอคะ