อีกอาทิตย์นึงจะคลอดแล้ว นมไม่คัด บีบยังไม่ไหล

อาทิตย์หน้าจะผ่าคลอดแล้ว ตั้งแต่ท้องนมยังไม่เคยคัดเลยค่ะ บีบยังไม่มีนมไหลสักนิดเลย กลัวไม่มีนมให้ลูกกิน แม่คนไหนเป็นบ้างคะ แล้วมีวิธีแก้ยังไงกันบ้าง

20 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้มาหลังผ่า 1-2 วันค่ะ

รอคลอดก่อนค่อยกังวลค่ะแม่ 😊

บ้านนี้ นมมาหลังคลอด คร่า

คลอดแล้ว เดี๋ยวมาเลยคะ

กักตุนขิงไว้จ้า

หลังคลอดก็มาค่ะ

หลังคลอดก้มาค่ะ

หลังคลอดจ้า

พยายามนวดคะ

มีแน่ค่ะแม่