ท้องลม

อาทิตย์ที่ผ่านมาคำนวนจากถุงตั้งครรภ์ ครรภ์น่าจะำด้7w แต่ไม่เจอตัวเด็กแล้วหมอคอนเฟิมว่าเป็นท้องลม มีแม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

รออีก 2อาทิตย์ไปซาวอีกทีค่ะ เรา7วีคเห็นแต่ถุง มาเจอตัวน้องก็ตอน9-10วีคค่ะ

เดี๋ยวนะคะ ท้องลม แต่เจอตัวเด็ก ?

6y ago

ขอบคุนค่ะ