แม่ๆเคยกังวลเรื่องคลอดลูกจนเก็บเอาไปนอนฝันมั้ยคะ

อาจจะเพราะไตรมาส3แล้ว เลยกังวลเรื่องการคลอดลูกต่างๆนาๆ จะปวดท้องตอนไหนน้อ เจ็บเตือนรึเจ็บจริงน้อ แม่นี่คิดกังวลต่างๆนาๆค่ะกลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนด จนเก็บเอาไปฝันว่าตัวเองคลอดแล้ว🤣🤣🤣 ตื่นมารีบคลำท้องดูเลยค่ะ 555 มีแม่ๆคนไหนกังวลมากจนเก็บไปฝันเหมือนกันมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เคยค่ะ ช่วงท้องแรกตอนนั้นใกล้คลอดน่าจะปวดท้องแล้วฝันว่าน้องหลุดบ้าง หรือจะคลอดบ้างงี้ค่ะ

1y ago

😂😂😂ใช่ค่ะ

เคยจ้าา

1y ago

ตื่นมารีบจับท้องเลยใช่มั้ยคะแม่😆