พอแม่รู้สึกว่าลูกดิ้นแล้วรีบบอกคุณพ่อจับดูกลับนิ่งสนิทไร้การเคลื่อนไหว🤣🤣😆

มีคุณแม่ท่านไหนที่ลูกในท้องชอบแกงแม่แบบนี้มั้ยคะ ทุกวันนี้ อิพ่อบอกว่าอิแม่เป็นเด็กเลี้ยงแกะ ชอบโกหกว่าลูกดิ้น ไปซะแล้วค่ะ555🤣🤣🤣 เวลาที่เราบอกลูกดิ้นแล้วมีมือคนอื่นที่ไม่ใช่มือแม่มาแตะการดิ้นจะหยุดไป มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ ไม่รู้แกล้งพ่อ รึแกงแม่ค่ะบ้านนี้🤣🤣😂😂

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบเล่นกับพ่อค่ะ พอพ่อร้องเพลงให้ฟังจะดิ้นแรงมาก ยิ่งถ้าพ่อเป็นคนลูบท้องจะสบายมากค่ะลูกจะดิ้นเบาๆ แต่ในช่วงแรกก็ไม่ยอมเล่นกับพ่อเหมือนกันนะคะให้คุณพ่อเล่นด้วยพูดคุยด้วยบ่อยๆน้องจะชินค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะบอกคุณพ่อพูดกับลูกดูค่ะ🤣🤣🤣นางจะพูดมั้ยก็ไม่รู้555 เพราะนางบอกลูกไม่ดิ้นพูดไปก็ไม่ดิ้น😂 แต่จริงคือ นางเขินนางไม่เคยทำอะไรแบบนี้ค่ะ😆

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนที่เริ่มดิ้นแรกๆมือพ่อจับนิ่งเงียบเลยแต่เดี๋ยวนี้แม่บ้านนี้บอกน้องว่ามือป๊ะป๋านะเขาเลยยอมดิ้นตอนป๊ะป๋าเขาจับค่ะทีนี้ดิ้นไม่หยุดเลยเด็กเขาจำมือได้คือเรื่องจริงค่ะแม่😁😁🤣

1y ago

นี่พอแม่บอกว่าให้พ่อจับหน่อยยย เงียบค่ะ🤣🤣🤣พ่อหน้าหงิกน้อยใจลูกไม่ยอมดิ้นค่ะ🤣🤣

เดี๋ยวลองบอกพ่อให้พูดกับลูกบ่อยไปดูค่ะ แต่ทุกวันนี้พอพ่อพูดด้วยแล้วน้องเงียบใส่ 😂😂😂 พอพ่อหยุดพูดหยุดแตะพุงแม่ แล้วดิ้น🤣🤣🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ พอได้ยินเสียงพ่อเค้า ร้องเพลงมั่งพูดคุยมั่ง ก็มีการเคลื่อนไหว เเต่เอาหูเเนบท้องเงียบใส่เฉยเลย😅😅

1y ago

🤣🤣☺️

เป็นค่ะ เล่นอยู่กับเราดีๆ พอได้ยินเสียงพ่อเปิดประตูห้องนอนเข้ามานิ่งสนิทจนสงสารสามีเลยค่ะ 😅

1y ago

555🤣จ้า คุณพ่อก็อยากจับลูกก็ยิ่งนิ่งใช่มั้ยคะแม่ นี่ก็เป็นค่ะจนคุณพ่อท้อที่จะจับแล้วค่ะ😆😆😆

เหมือนกันเลยค่ะ น้องดิ้นเก่งแต่กับแม่พอพ่อมาปุ๊บนิ่งเลย

1y ago

🤣🤣🤣เหมือนกันเลยค่ะ จนคุณพ่อบอกลูกไม่ดิ้นนี้ลูกเป็นอะไรมั้ย

ให้พ่อมาพูดคุย จุ๊บพุง ลูบพุงบ่อยๆค่ะ ดีดใส่มือพ่อเลย

บ้านนี้ก้อเปนเหมือนกัน เอามือพ่อจับทีไรหยุดดิ้นทุกที

1y ago

ใช่มั้ยแม่ เป็นเหมือนกันใช่มั้ยคะ555 โอ้ยทีเพื่อนโดนแกงแล้ว1😂😂😂

เป็นจ้า เลยเปลี่ยนจากการเเตะดูเป็นนอนมองเวลาตอด55555

1y ago

ค่ะแม่ มีแค่เราที่รู้ว่าลูกดิ้นดุ้กดิ้กในท้อง คุณพ่อคงต้องให้มองเอาก่อน😆😆

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนจะชอบเล่นแค่กับแม่5555

1y ago

😂😂😂พ่อก็คุมจะจับทั้งวันเหมือนกัน555 รอจังหวะลูกดิ้นว่างั้นค่ะ ลูกก็นิ่งแกล้งไม่ดิ้นเลยทีนี้🤣🤣🤣