เพื่อนๆของลูก

อากาศเริ่มหนาวแล้วต้องหาเพื่อนมานอนให้ความอบอุ่นบ้าง ประกอบกับน้องเริ่มกลิ้ง เริ่มคว่ำ เริ่มดุ๊กๆดิ๊กๆแม่กลัวน้องจะตกเตียงเอา เพิ่งหายไข้ได้2วันร่าเริงไปมาก นอนหลับยากขึ้นด้วย แม่เพลียกับการเปลี่ยนแปลงเลย

เพื่อนๆของลูก
4 ตอบกลับ

น่ารักจังเลยค่ะผองเพื่อนเยอะมาก บ้านนี้เวลานอนก็เอาอะไรมากันๆไว้เหมือนกัน สร้างอาณาจักรบนที่นอนให้เค้า 55 เริ่มจะพลิกตัวแล้วค่ะ

หลังจากตกเตียงไป2รอบ แม่จะไม่ทนค่ะ บอกพ่อทำคอกที่นอนเลยจ้า ดีงาม ไม่ต้องระแวงอีกต่อไป

เพื่อนเยอะเลยนะ

3y ago

55555 สงสัยน่าจะเพื่อนแม่ด้วยนะคะเนี

😍